Tổng hợp các Group bán hàng trên Facebook rất hiệu quả (Update liên tục)

thì không thể quên vụ chuyển hàng đến khách. Nếu bạn đang đơn hàng cần chuyển gấp hoặc muốn thuê “shipper” dài hạn thì cứ lên đây đăng tin, đảm bảo sẽ có người nhắn tin riêng chỉ trong một nốt nhạc.

Đối với dân bán hàng trên facebook thì quảng cáo, tiếp thị sản phẩm là việc diễn ra hàng ngày, thậm chí hàng giờ để cạnh tranh và tìm kiếm khách. Nếu là người có điều kiện thì quảng cáo bằng cách chạy Facebook Ads, vừa đơn giản vừa dễ dàng đưa sản phẩm của mình đến hàng triệu người. Còn nếu không thì chọn cách thủ công là đăng bài rao vặt, bán sản phẩm lên các hội nhóm (Group). Nhưng không phải Group nào cũng đem lại hiệu quả như nhau, một số nhóm thì không hợp chủ đề, một số nhóm lại chỉ toàn dân buôn bán nên đăng bài chẳng ai quan tâm. Với mong muốn giúp các bạn tìm được các Group tương tác tốt để tốt, có nhiều khách hàng tiềm năng cho việc kinh doanh và quản lý hàng hoá, chúng tôi đã cất công tìm hiểu và tổng hợp lại một bảng danh sách các group Facebook lớn nhất Việt Nam, các group bán hàng trên Facebook hiệu quả dưới đây. Những Group này sẽ được cập nhật liên tục nên các bạn hãy quay lại đọc thường xuyên nhé!

về thời trang
Hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình

Group này có hơn 56.600 thành viên, mặt hàng được rao bán nhiều nhất là đồ thời trang, tỉ lệ tương tác cao, số lượt bình luận quan tâm về sản phẩm lớn. Ngoài ra thì các bài đăng về mỹ phẩm, đồ ăn vặt, điện thoại cũng có khá nhiều người hỏi mua.

Việt Nam xuất khẩu

Nhóm này có số thành viên đông gấp 3 lần nhóm trên nhưng thật ra lượng tương tác không bằng do các shop đăng bài liên tục, dễ bị loãng. Nếu rao bán quần áo ở đây thì bạn nên quay lại thường xuyên để bình luận “đẩy top”.

Group bán hàng trên Facebook về mẹ và bé
Làm cha mẹ

Group có hơn 76.000 thành viên, bên cạnh các chủ shop đăng bài bán hàng trên Facebook thì còn nhiều mẹ cũng thường xuyên hỏi về kinh nghiệm nuôi con. Nếu bạn chuyên bán đồ mẹ và bé thì đây là nhóm rất tốt để quảng cáo vì mức độ tương tác khá tốt.

Hội các mẹ bỉm sữa buôn bán

Đây là nhóm kín có số lượng thành viên đông đảo, lên tới 263.000 người, admin thường xuyên duyệt bài nên không sợ các tin spam. Tỉ lệ tương tác ở nhóm này rất cao, hầu hết các bài đăng đều có ít nhất vài chục lượt bình luận tỏ sự quan tâm đến sản phẩm.

Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam

Nhóm này cũng chuyên đồ mẹ và bé, ngoại lệ có một số bài đăng về thời trang, tỉ lệ tương tác trong bài đăng không nhiều nhưng chủ yếu đều quan tâm tới sản phẩm. Nhóm hiện có 34.909 thành viên.

Chuyên bán buôn bán lẻ thời trang cho bé trên toàn quốc

Là nhóm chuyên bán quần áo cho bé nên các mặt hàng này thường có lượt bình luận hỏi mua nhiều hơn. Số lượng thành viên của nhóm là hơn 124.000 người.

Chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em

Bạn nào đang cần nguồn hàng hoặc muốn đổ sỉ quần áo trẻ em thì nhất định phải tham gia nhóm này, bài đăng rất chất lượng, sản phẩm đa dạng mẫu mã, giá lại rất rẻ. Hiện nhóm đang có gần 50 nghìn thành viên.

Group bán hàng trên Facebook về hàng thanh lý
Dọn nhà cho đỡ chật Hải Dương

Nếu bạn cần mua – bán đồ cũ hoặc cần thanh lý cửa hàng, hàng tồn kho thì nên tham gia vào group này. Mặt hàng được bán chủ yếu ở đây là quần áo, túi xách, giày dép, ngoài ra còn có đồ điện gia dụng, điện thoại.

Hàng thanh lý dành cho mẹ và bé tại Thanh Hóa

Nhóm này có gần 100 nghìn thành viên, là nhóm kín nên bạn phải tham gia mới xem được các bài đăng. Sản phẩm chủ yếu vẫn là quần áo dành cho bé, một số đồ bầu cho các mẹ.

Chợ sinh viên Công nghệ thông tin Thái Nguyên

Có lẽ là do cái tên nên Group này có nhiều bài đăng dành cho sinh viên, chủ yếu để các bạn thanh lý đồ khi chuyển chỗ trọ. Tuy nhiên vẫn có nhiều bài rao bán các vật dụng cần thiết cho sinh viên như tủ vải, ốp lưng điện thoại, đồ ăn vặt, quần áo giá rẻ,…

Trao đổi đồ – Đổi thôi không mua bán nhá!

Đừng nhìn cái tên mà tưởng thật, trong nhóm có rất nhiều bài đang ráo bán hàng nhưng chủ yếu là đồ cũ, đồ cần thanh lý, đủ các loại từ quần áo tới máy tính, điện gia dụng,… Nhóm chỉ có hơn 20 nghìn thành viên nhưng tỉ lệ tương tác cao.

Group bán hàng trên Facebook về điện thoại
Điện thoại Hải Phòng

Group này có cái tên khá… “trẻ trâu” với nhiều kí tự thời @ nhưng lại khá chất, chuyên đăng các bài liên quan đến điện thoại. Nếu bạn muốn mở shop kinh doanh điện thoại và phụ kiện thì nên rao tin tại đây. Hiện nhóm đang có khoảng 87 nghìn thành viên.

Chợ R.I.M

Cũng chuyên về điện thoại nhưng Chợ R.I.M lại nghiêng về điện thoại dòng BlackBerry cũ, dù chỉ có hơn 16 nghìn người tham gia nhưng các bài đăng đều có nhiều bình luận.

Một số Group bán hàng trên Facebook khác
Men’s Scents

Group kín chỉ có 11 nghìn thành viên, chuyên bán nước hoa nam. Nhóm này tương tác tốt, bạn nên đầu tư cho các bài viết “review” nước hoa của mình sẽ dễ bán hàng hơn.

Hội các mẹ bán đặc sản vùng miền

Nhóm này bán thập cẩm đủ thứ nhưng chủ yếu vẫn là các món đặc sản. Ai đang buôn đồ đặc sản chuẩn bị cho dịp Tết sắp tới thì có thể đăng tin tại đây.

Ship tìm người – Người tìm ship

Bán hàng trên Facebook thì không thể quên vụ chuyển hàng đến khách. Nếu bạn đang đơn hàng cần chuyển gấp hoặc muốn thuê “shipper” dài hạn thì cứ lên đây đăng tin, đảm bảo sẽ có người nhắn tin riêng chỉ trong một nốt nhạc.

Bán buôn

Nhóm này tạo ra cũng nhằm mục đích bán hàng nhưng giờ thì đã biến thành nơi trao đổi “sub” (lượt theo dõi Facebook) với hàng chục bài đăng kiểu “Cần sub”, “Đổi sub”, “Sub chéo”,… Nếu bạn đang muốn tăng lượt theo dõi cho tài khoản bán hàng của mình thì có thể rao tin tại đây. Còn nếu ai vẫn chưa biết “sub” có tác dụng gì thì có thể tham khảo thêm bài viết Tăng sub Facebook – “Chiêu” mới của dân kinh doanh online.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *